Học nghe nói Tiếng Anh

Chương trình làm quen Tiếng Anh của ICANKid giúp bé chuẩn bị nền tảng sẵn sàng cho việc học đọc và viết qua các hoạt động trò chơi video học chữ, bài hát, điệu nhảy, các bài thơ, đồng dao, ca dao. Bé còn được phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh...

Học nghe nói Tiếng Anh

Chương trình học Tiếng Anh đồng phát triển với Nhà xuất bản giáo dục danh tiếng Pearson cho trẻ Việt Nam bao gồm 58 bài học chia theo các chủ đề gần gũi nhất với lứa tuổi mầm non và tiền tiểu học. Qua đó, bé được học 200+ từ vựng, bảng chữ cái, số đếm Tiếng Anh và hơn 50 cấu trúc câu đơn giản cùng truyện đọc Tiếng Anh phù hợp lứa tuổi, giúp trẻ học Tiếng Anh một cách tự nhiên và lý thú nhất.

- Cải thiện gấp 3 lần vốn từ vựng và kĩ năng nghe nhờ giáo trình Pearson - NXB giáo dục hàng đầu thế giới.

- Làm giàu vốn từ vựng với 700 hoạt động tương tác hấp dẫn với nhân vật hoạt hình và video học có giáo viên bản xứ.

- Bé luyện phát âm chuẩn như người bản xứ với công nghệ nhận diện giọng nói AI của ELSA.

- Chủ động tắm ngôn ngữ Tiếng Anh qua hơn 2000+ video hoạt hình song ngữ Anh - Việt.

- Đảm bảo 100% yêu cầu Tiếng Anh mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo và 30% trình độ Cambridge Starter.

Chương trình Tiếng Anh cho trẻ 2-3 tuổi

Bé làm quen với từ vựng và mẫu câu Tiếng Anh đơn giản, thông qua các bài hát Tiếng Anh cùng trò chơi học tập dễ nhớ. Chỉ sau từ 2-3 tháng trải nghiệm, bé đạt được:

- Từ vựng: khoảng 35 từ, cụm từ vựng Tiếng Anh đơn giản.

- Mẫu câu: câu chào hỏi, tạm biệt, hỏi tên, câu hỏi, câu kể, câu cảm thán, câu cầu khiến rất đơn giản, quen thuộc, phù hợp với lứa tuổi.

Chương trình Tiếng Anh cho trẻ 4-5 tuổi

Bé hình thành thói quen, hứng thú học tập với những chủ đề Tiếng Anh thân thuộc. Từ đó ham học hỏi, mê đọc truyện song ngữ và có thể tiếp nhận kiến thức cơ bản, chỉ sau từ 6 tháng trải nghiệm.

- Từ vựng: bé học được khoảng 70 từ, cụm từ thân quen.

- Mẫu câu: câu hỏi về bản thân, gia đình, câu hỏi, câu kể, câu cảm thán, câu cầu khiến đơn giản, quen thuộc, phù hợp với lứa tuổi.

Chương trình Tiếng anh cho trẻ 5-6 tuổi

Hình thành đam mê học Tiếng Anh cho bé, để con triển ngôn ngữ như người bản xứ với số lượng từ vựng và mẫu câu lớn được học qua mỗi tuần.

- Từ vựng: bé tiếp nhận khoảng 200 từ, cụm từ giao tiếp.

- Mẫu câu: bé học câu hỏi về khả năng, sở thích; câu hỏi, câu kể, câu cảm thán, câu cầu khiến đơn giản, quen thuộc, phù hợp với lứa tuổi.

(*) Nội dung chương trình đáp ứng:

- 30% Cambridge Pre-A1 Starter.

- 100% Chương trình làm quen với Tiếng Anh dành cho trẻ em mẫu giáo theo TT50/2020/TT-BGDĐT của Bộ GD&ĐT.

Các phương pháp học áp dụng cho chương trình Tiếng Anh

Phương pháp 5E lấy người học làm trung tâm, cho bé trải nghiệm vòng học tập khép kín gồm 5 bước có trong các trò chơi, hoạt động dưới dạng clip, thu âm tương tác hấp dẫn và bé học từ nào sẽ ghi nhớ từ vựng đó:

- Engage (Khơi gợi tạo hứng thú)

- Explore (Khám phá từ mới trong câu)

- Explain (Giải thích lặp lại kiến thức)

- Elaborate (Luyện tập)

- Evaluate (Đánh giá phát âm)

Phương pháp Tiếp cận Đa giác quan (Multisensory)và Phản xạ toàn thân (Total Physical Response) và giúp bé nghe nói Tiếng Anh một cách tự nhiên như ngôn ngữ thứ 2 như đang học trường quốc tế hoặc các trung tâm Anh ngữ. Mỗi kiến thức được giới thiệu và luyện tập thông qua thị giác (video, hình ảnh), thính giác (phát âm từ vựng, nhịp điệu bài hát) và các vận động thể chất trong các video bài giảng của Giáo viên bản ngữ và clips nhạc Tiếng Anh giọng chuẩn.

Chấm điểm phát âm tự động bằng trí tuệ nhân tạo (AI) giúp bé khắc phục lỗi phát âm sai để phát triển khả năng nói Tiếng Anh chuẩn như người bản xứ.

Phương pháp Luyện tập cách quãng giúp bé ôn tập lại thường xuyên các kiến thức đã học và tập trung vào những từ bé chưa thuộc giúp tăng hiệu quả ghi nhớ cao hơn 70%.

Mọi hoạt động của ICANKid đều được ứng dụng học thuyết Đa trí thông minh của Howard Gartner từ Đại học Harvard cho bé phát huy tối đa mọi loại hình trí thông minh, xây dựng sự tự tin và vui thú khi học Tiếng Anh.