Giúp bé đánh vần và tập đọc Tiếng Việt hiệu quả tại nhà

Muốn dạy bé đánh vần và tập đọc Tiếng Việt hiệu quả tại nhà, cha mẹ cần thay đổi góc nhìn để đưa ra phương pháp

Giúp bé đánh vần và tập đọc Tiếng Việt hiệu quả tại nhà

Muốn dạy bé đánh vần và tập đọc Tiếng Việt hiệu quả tại nhà, cha mẹ cần thay đổi góc nhìn để đưa ra phương pháp tiếp cận tích cực nhất cho bé.

Có nên dạy bé đánh vần và tập đọc Tiếng Việt tại nhà?

Chắc hẳn đã hơn một lần cha mẹ phải tức giận và luôn cố gắng giữ bình tĩnh, khi cùng bé đánh vần và tập đọc Tiếng Việt ngay tại nhà đúng không? Tuy nhiên, cha mẹ đừng quá lo lắng nhé!

Nếu học mãi bé vẫn chưa biết quả lê có chữ ê thì phải làm sao?

Khi bé yêu học mãi vẫn không thuộc bảng chữ cái Tiếng Việt, thì một mặt là do các con “chủ động muốn vậy” nên không chịu hợp tác và tỏ ra khó tiếp nhận kiến thức mới. Mặt khác là vì cha mẹ không có chuyên môn sư phạm nên khó giải thích để con hiểu về nguyên lý ghép vần trong Tiếng Việt đó thôi.

Cha mẹ hãy thay đổi góc nhìn, giảm căng thẳng cho bé bằng phương pháp "Chơi mà Học" cùng ICANKid xem sao nhé. Các diễn viên nhí nhà ICANKid sẽ giúp con "tập trung cao độ" vui chơi nhảy múa mà vẫn học thuộc chữ cái một cách tự nhiên và đầy bất ngờ đó.

ICANKid cùng bé đánh vần và tập đọc Tiếng Việt hiệu quả ngay tại nhà

Với định hướng giáo dục và giải trí song hành “Chơi mà Học”, ICANKid thiết kế lộ trình cho bé đánh vần Tiếng iệt lớp 1 thông minh, có các điều phối viên nhí nhảy múa, hát ca hướng dẫn bé  làm quen với mặt chữ dựa trên sự phối hợp nhịp nhàng của ngôn ngữ và vận động thể chất.

Từ đó, bé được phát triển toàn diện các kỹ năng mềm cùng khả nẳng sử dụng công nghệ tích cực, ngay trong mùa dịch ở nhà với cha mẹ.

Các diễn viên nhí nhà ICANKid sẽ giúp bé đánh vần Tiếng Việt lớp 1 bằng cách vui chơi nhảy múa mà vẫn học thuộc chữ cái tự nhiên và đầy bất ngờ

Ngoài ra, để nói về chương trình giúp bé đánh vần và tập đọc Tiếng Việt này của ICANKid, Thạc sĩ Ngữ văn - Đinh Phương Thảo (Giám đốc Doanh nghiệp xã hội Ô Xinh kiêm Giám đốc Phát triển Chương trình Công ty Giáo dục An Nam) cũng từng nhận xét:

“Chương trình làm quen với Tiếng Việt của ICANKid được tổ chức chặt chẽ thành hệ thống với các hoạt động thực hành giúp bé hứng thú, vui vẻ học qua từng việc làm. Bé không chỉ được hướng dẫn về chữ cái, dấu thanh,… mà còn cảm nhận được nhịp điệu, nét hài hước, dí dỏm được đan cài trong các bài tập. Ngữ liệu đa dạng, phong phú, đặc biệt chú trọng đến các bài đồng dao, ca dao, tục ngữ giúp trẻ được tắm mình trong vốn văn hóa dân gian một cách tự nhiên, nhẹ nhàng mà đầy cuốn hút.

Mục chia sẻ từ chuyên gia trên ICANKid có lời nhận xét ấn tượng từ Thạc sĩ Ngữ văn - Đinh Phương Thảo về chương trình bé đánh vần và tập đọc Tiếng Việt

Động tác của nhân vật, hình ảnh minh họa được thiết kế, chọn lọc kỹ lưỡng thu hút sự chú ý và khuyến khích trẻ tương tác, làm theo khiến cho việc học trở nên hấp dẫn, kiến thức được khắc sâu một cách tự nhiên trong khi các giác quan được rèn luyện, trở nên tinh nhạy hơn.”

Tóm lại, trong bất kỳ sự học nào thì khi tư tưởng cha mẹ thoải mái cũng là lúc con hào hứng nhất để tiếp thu bài tốt hơn. Vì thế, không có cách nào khác ngoài việc cha mẹ hãy tải ứng dụng tại https://icankid.vn/install để tự trải nghiệm xem bé đánh vần và tập đọc Tiếng Việt trên ICANKid có thực sự khiến cha mẹ hài lòng không nhé!