Học Toán cùng ICANKid

Học Toán cùng ICANKid

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của Phụ huynh trong việc chuẩn bị hành trang cho con vào Lớp 1, ứng dụng “tất cả trong một” ICANKid xin vui mừng giới thiệu Chương trình Toán tư duy cho trẻ 2-6 tuổi sử dụng phương pháp Toán tư duy của Singapore đáp ứng theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thông qua 6 chủ đề với gần 200 hoạt động tương tác thú vị trải dài từ các kiến thức toán học căn bản như nhận biết số, đếm số, đến các khái niệm phức tạp như so sánh, tư duy hình học, nhận biết dãy quy tắc… chương trình là một giải pháp giúp trẻ em phát triển tư duy logic, tư duy tính toán, cũng như kỹ năng giải quyết vấn đề trong cuộc sống.

Dưới đây là một số điểm đặc biệt và lợi ích của chương trình:

✅ Phù hợp với trẻ em từ 2-6 tuổi: Chương trình được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 2-6 tuổi, giúp phát triển các kỹ năng tư duy, giải quyết vấn đề và khả năng học tập từ sớm.
✅ Bám sát chuẩn đầu ra của Chương trình giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục và đào tạo.
✅ Áp dụng Phương pháp giảng dạy Toán tư duy của Singapore: Chương trình sử dụng phương pháp giảng dạy được áp dụng rộng rãi ở Singapore, giúp trẻ em phát triển kỹ năng tư duy logic và tính toán thông qua việc sử dụng hình ảnh, đồ họa và trò chơi.
✅ Thiết kế bài học bằng Phương pháp 3 bước CPA (Concrete-Pictorial-Abstract) sử dụng các phương tiện trực quan (Pictorial) và vật lý (Concrete) để xây dựng sự hiểu biết của trẻ về các chủ đề trừu tượng (Abstract).
✅ Đi kèm là bộ Workbook với gần 200 bài tập Toán tư duy cho trẻ, giúp việc học trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Chương trình Toán đã có mặt trên ứng dụng ICANKid, ba mẹ ơi, còn chần chừ gì nữa, cập nhật phiên bản mới nhất để trải nghiệm ngay thôi!