ICANKid cùng con bứt phá mùa tựu trường online

Qủa thực mùa tựu trường online của bé sẽ không khó khăn như cha mẹ đang "lo lắng" đâu nhé. Bởi đã có ICANKid đồng hành cùng con từ nhà đến trường.

ICANKid cùng con bứt phá mùa tựu trường online

Qủa thực mùa tựu trường online của bé sẽ không khó khăn như cha mẹ đang "lo lắng" đâu nhé. Bởi đã có ICANKid đồng hành cùng con từ nhà đến trường.

Tựu trường online và nỗi lòng phụ huynh lớp 1

Vậy là mùa tựu trường online đầu tiên trong lịch sử đã diễn ra, bé yêu vẫn chưa thể đến trường nhưng việc chuẩn bị tâm lý và kiến thức cho con bước vào bối cảnh giáo dục trực tuyến thì cha mẹ không thể chậm trễ.

Tựu trường online cùng ICANKid
ICANKid giúp trẻ cân bằng giáo dục và giải trí mùa tựu trường online

Với các bé mới vào lớp 1, trình độ iếng Việt, khả năng diễn đạt, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sử dụng phần mềm của các con cũng rất hạn chế nên bé sẽ không thể tự thực hiện nhiều thao tác cùng lúc như vừa nghe, vừa nhìn, vừa thực hành online trên máy tính được. Vì thế, hành trình mới mẻ này của con, cũng sẽ là thử thách có rất nhiều điều lạ lẫm dành cho các bậc thầy cô “bất đắc dĩ” như cha mẹ.

Nhưng cha mẹ à, trải nghiệm nào cũng có giá trị riêng của nó, với những tình huống không được tập dượt trước như thế này thì ICANKid vẫn sẽ luôn đồng hành cùng con.

ICANKid cùng con bứt phá mùa tựu trường online

ICANKid được trang bị các phương pháp giáo dục hiện đại nhất, giúp bé vừa học vừa chơi, nâng cao khả năng tập trung và phản xạ nhanh cả Tiếng Việt và Tiếng Anh thông qua hàng ngàn hoạt động tương tác được thiết kế sinh động giúp bé hứng thú chơi học ngay tại nhà.

ICANKid sử dụng truyện nói giúp bé qua mùa tưu trường online dễ dàng làm quen tiếng Việt
ICANKid sử dụng truyện tranh nói hiện đại cho bé dễ dàng làm quen Tiếng Việt. Truyện được cấp bản quyền từ các nhà xuất bản uy tín nhất cả nước

Chưa kể, cha mẹ có thể tùy chỉnh thời gian chơi học của con ngay trên ứng dụng. Và lộ trình trải nghiệm trên app của bé yêu cũng sẽ được tổng hợp thành báo cáo gửi đến cha mẹ, rất chi tiết và tiện theo dõi đó nha!

Chỉ trong một ứng dụng mà con ở nhà chơi học vẫn ngoan như ở trường, cha mẹ thì được theo dõi từ xa chẳng gây áp lực cho bé. Thật tuyệt vời phải không nào?

ICANKid cho phép cha mẹ theo dõi lộ trình học chơi của bé
ICANKid cho phép cha mẹ điều chỉnh thời gian khi chơi học mùa tựu trường online

Nếu cha mẹ vẫn đang loay hoay tìm phương án giúp bé học, chơi, khám phá thế giới online hiệu quả và vui vẻ mỗi ngày… thì ICANKid chính là lựa chọn sáng suốt ngay lúc này.