RA MẮT KHO TRUYỆN KIẾN THỨC THÚ VỊ VÀ TIẾNG ANH PHONICS TRÊN ỨNG DỤNG ICANKID

RA MẮT KHO TRUYỆN KIẾN THỨC THÚ VỊ VÀ TIẾNG ANH PHONICS TRÊN ỨNG DỤNG ICANKID

Từ ngày 30/01/2022, kho truyện tiếng Anh và tiếng Việt trên ứng dụng ICANKid sẽ được bổ sung thêm 12 Collection với tổng cộng hơn 150 truyện mới thuộc nhiều chủ đề, lĩnh vực đa dạng giúp con được thỏa sức tò mò và sáng tạo, cũng như phát triển những năng lực cá nhân và xã hội của mình. Đồng thời, Chương trình Tiếng Anh Phonics chính thức được đưa lên ứng dụng sau khoảng thời gian nghiên cứu và phát triển.

  1. TRUYỆN MỚI:

Với rất nhiều chủ đề và lĩnh vực cực kỳ đa dạng:

  • Kho truyện Kiến Thức Thú Vị gồm các mẩu truyện về những kiến thức xã hội hàng ngày như mưa, mặt trời;
  • Kho truyện tình cảm gia đình giữa Bố/Mẹ/Ông/Bà và Bé;
  • Kho truyện tiếng Anh Mẫu giáo của NXB nổi tiếng Pearson;
  • Một nội dung đặc biệt hoàn toàn mới là Sách nói (Audio books) giúp con có thể nghe truyện mọi lúc mọi nơi.

ICANKid còn bổ sung tính năng tương tác vào truyện tiếng Anh, giúp con khi đọc truyện có thể luyện tập phát âm và nghe nói ngay trong các câu truyện này. Với thật nhiều những mẩu truyện đầy sáng tạo và thú vị, con và bố mẹ hãy cùng bay bổng trong các thế giới đầy màu sắc này nhé.

2. TIẾNG ANH PHONICS.

Chương trình Phonics theo chuẩn phát âm Mỹ mới bao gồm đầy đủ 24 chữ cái tiếng Anh (in hoa và in thường) với hơn 100 hoạt động tương tác sinh động, hấp dẫn, được thiết kế bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu giúp con nhận biết và thực hành mối quan hệ giữa các chữ cái của ngôn ngữ viết và âm thanh của ngôn ngữ nói. Chẳng hạn, con được học rằng chữ n đại diện cho âm /n/ và đó là chữ cái đầu tiên trong các từ như nose, nice, and new. Từ đó giúp con cải thiện được khả năng phát âm nói chung, cũng như kỹ năng đọc trôi chảy nói riêng.

Những tính năng chính:

  • Đầy đủ 24 chữ cái in hoa và in thường với hơn 100 từ vựng, hoạt động tương tác, games giúp con ghi nhớ âm và từ thuần thục.
  • Học nghe nói qua các bài hát, vè, các bài karaoke dễ nghe, dễ thuộc, giúp con nhận biết mối quan hệ giữa âm và chữ cái.
  • Luyện tập phát âm chuẩn Mỹ với chức năng phân tích phát âm nổi tiếng của ELSA.
  • Học tập hiệu quả với phương pháp vòng lặp 5E có đầy đủ các điểm chạm ngôn ngữ giúp củng cố và xây dựng kiến thức phát âm vững chắc.
  • Bộ flashcard đi kèm giúp Phụ huynh cùng đồng hành học tập vui vẻ với con.

Update phiên bản mới nhất của ứng dụng ICANKid và trải nghiệm ngay nhé ba mẹ ơiii!!!