Cùng bé đón Tết: Ứng dụng HOCMAI tung Game Tết “Ươm mầm Tết xanh”

Cùng bé đón Tết: Ứng dụng HOCMAI tung Game Tết “Ươm mầm Tết xanh”

Để chào đón Tết đến, xuân về, Ứng dụng HOCMAI đã chuẩn bị hàng loạt những sự kiện “Tết xanh” cực kỳ thú vị và không kém phần ý nghĩa dành cho gia đình.

Chỉ còn ít ngày nữa, năm âm lịch Tân Sửu 2021 sẽ kết thúc, cha mẹ và bé sẽ cùng nhau bước sang năm mới Nhâm Dần 2022. Để chào đón Tết đến, xuân về, Ứng dụng HOCMAI đã chuẩn bị hàng loạt những sự kiện “Tết xanh” cực kỳ thú vị và không kém phần ý nghĩa dành cho gia đình.

Ứng dụng HOCMAI đã tung ra trò chơi “Ươm mầm Tết xanh” cực vui cơ hội nhận về giải thưởng lớn với tổng giá trị lên đến 1 TỶ ĐỒNG!!!

Hãy cùng tìm hiểu xem App HOCMAI Tết 2022 có gì “hot” ngay thôi mẹ và các bé ơi!

Hưởng ứng lời kêu gọi "Mùa xuân là Tết trồng cây" của Bác, Tết này, ba mẹ và các con hãy đồng hành cùng HOCMAI trong dự án "Triệu cây xanh" - phủ xanh những đồi trọc trên mọi miền Tổ quốc. Những mầm cây đóng góp từ  Trò chơi Tết "Ươm mầm Tết xanh" sẽ được quy đổi những cây giống thật và được tự tay HOCMAI ươm mầm trên 1,2 ha rừng tại Thôn Ba Cầu, xã Suối Bu, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Hãy cùng con trải qua những ngày Tết thật ý nghĩa và vui vẻ khi chơi những trò chơi truyền thống Tết xưa đồng thời chung tay góp phần làm môi trường sống thêm anh, còn gì tuyệt vời hơn nữa?

“Tết Xanh” là gì nhỉ?

Cuộc sống hiện đại và chủ nghĩa tiêu dùng đang khiến chúng ta trở nên lãng phí, xa hoa, khiến cho cái Tết truyền thống dần mất đi ý nghĩa. Nhiều người chỉ lo mua sắm thật nhiều đồ trang trí, thực phẩm, rượu bia… để thể hiện sự “sung túc” mà quên đi việc giảm thiểu rác thải ra môi trường hay sống lành mạnh cho sức khỏe bản thân. "Tết xanh" được hiểu đơn giản là đón tết theo cách thân thiện với môi trường, không cầu kỳ lãng phí, qua đó cùng nhau nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

HOCMAI tung game Tết “Ươm mầm Tết xanh”

Tết này dịch dã ở nhà vẫn vui vì có Trò chơi “Ươm mầm Tết xanh” trên ứng dụng HOCMAI. Hãy cùng HOCMAI chung tay "Vì một môi trường xanh" thông qua sự kiện Trò chơi Tết 2022. Cùng nhau biến mầm cây ảo thành mầm cây thật để phủ xanh những đồi trọc. Toàn bộ mầm cây được sinh ra trong quá trình chơi game sẽ quy đổi ra số lượng cây xanh mà HOCMAI trồng thực tế. Mầm cây càng nhiều, đồi trọc càng được phủ nhiều cây xanh.

Toàn bộ mầm cây được sinh ra trong quá trình chơi game sẽ quy đổi ra số lượng cây xanh mà HOCMAI trồng thực tế.
Toàn bộ mầm cây được sinh ra trong quá trình chơi game sẽ quy đổi ra số lượng cây xanh mà HOCMAI trồng thực tế. 

Bên cạnh đó, tham gia Trò chơi Ươm mầm hái lộc ngoài những thao tác cơ bản như bón phân, tưới nước, bắt sâu... giống như chăm sóc một chậu cây thật trang trí cho ngày Tết của gia đình, cha mẹ và các bé còn có cơ hội nhận về giải thưởng lớn với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng!!!

Cha mẹ và các bé còn có cơ hội nhận về giải thưởng lớn với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng
Cha mẹ và các bé còn có cơ hội nhận về giải thưởng lớn với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng

Cha mẹ tải ứng dụng và chơi game ngay nhé!

Link: uommamtetxanh.hocmai.vn