ICANKid chính thức hợp tác cùng Hệ thống trường mầm non Kid's Club

ICANKid chính thức hợp tác cùng Hệ thống trường mầm non Kid's Club

Nhằm giúp cha mẹ và các bé đang học tại hệ thống trường mầm non Kid's Club, cùng thích ứng với thời đại giáo dục bằng các thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại thông qua phương pháp "Chơi mà Học". Từ 06/2022, Kid's Club chính thức hợp tác chiến lược cùng Galaxy Education, đơn vị xây dựng và phát triển ứng dụng ICANKid, nhằm mang đến cho bé một môi trường học lý tưởng và cuốn hút hơn.

Theo đó, ICANKid là giải pháp “Chơi mà Học, chỉ trong 1 ứng dụng” cho trẻ mầm non và tiền tiểu học từ 2 - 6 tuổi, giúp trẻ làm quen Tiếng Việt, chơi học Tiếng Anh, rèn luyện tư duy Toán học, đọc truyện nói say mê, xem hoạt hình giải trí vui nhộn để phát triển toàn diện về cả ngôn ngữ, kỹ năng, tư duy, cảm xúc, chuẩn bị hành trang sẵn sàng bước vào lớp 1.

Với hợp tác này, chương trình học trên ứng dụng ICANKid sẽ được đan xen, xuất hiện trong các tiết học của Kid's-er, với tần suất mỗi nhóm lớp học 2 buổi/tháng, mỗi buổi 30 phút. Lộ trình cụ thể như sau:

Môn Toán học

- Bé làm quen với những con số, hình học thông qua các bài hát inapp

- Ôn tập lại những kiến thức đã học bằng worksheet được thiết kế riêng

Môn Tiếng Việt

- Bé làm quen với chữ cái kết hợp nhảy múa theo các bài hát về chữ cái

- Học ghép vần, đánh vần, …..

Hoạt động kể chuyện

- Nghe kể về những câu chuyện theo nhiều chủ đề có trong ứng dụng ICANKid: kỹ năng ứng xử, rèn rèn luyện tính tốt, cổ tích,...

- Bé được hóa thân thành các nhân vật trong truyện

Ngoài giờ học trên lớp, bé có thể ôn luyện kiến thức tại nhà với ICANKid, từ đó giúp cha mẹ tối ưu hóa và cân bằng lộ trình “Chơi mà Học”của trẻ, ở nhà cũng như ở trường:

Với ICANKid, cha mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi, bé được:

- Học nói Tiếng Anh tự nhiên như ngôn ngữ mẹ đẻ nhờ giáo trình Pearson - Tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới.

- Học nghe, nói, đọc, viết Tiếng Việt chuẩn các quy tắc mới nhất của Bộ GD&ĐT

- Học Toán Song ngữ bằng Tiếng Anh và Tiếng Việt thông qua các câu chuyện từ nhân vật Numberblocks nổi tiếng được các bạn nhỏ yêu thích

- Học kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử và khả năng xử lý tình huống nhờ truyện nói tương tác hấp dẫn.

Đặc biệt, cha mẹ được cài đặt thời gian sử dụng điện thoại cho bé và theo dõi kết quả của con qua báo cáo học tập hàng tuần.

Hiện Galaxy Education trực thuộc Galaxy Entertainment & Education - Tập đoàn Giải trí và Giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Với các sản phẩm giáo giáo dục trực tuyến được đánh giá cao như HOCMAI, ICANKid và ICAN thu hút hơn 5 triệu thành viên là học sinh ở tất cả các cấp học trên cả nước.

Với sự hợp tác này,  Kid's Club hy vọng sẽ mang đến cho các Kid'sers một chương trình học chất lượng và bổ ích hơn bao giờ hết.

Để theo dõi và cập nhật những thông tin chính thống về ICANKid, cha mẹ hãy truy cập: https://icankid.vn/

Để trải nghiệm ICANKid, cha mẹ hãy tải ứng dụng tại https://icankid.vn/install