ICANKid liên kết nhiều đối tác quốc tế xây dựng nền tảng “Chơi mà Học” cho trẻ em Việt

ICANKid liên kết nhiều đối tác quốc tế xây dựng nền tảng “Chơi mà Học” cho trẻ em Việt

ICANKid là một trong số ít ứng dụng Việt thiết lập được chương trình hợp tác với nhiều thương hiệu bản quyền đẳng cấp thế giới, mang đến lộ trình "Chơi mà Học" chuẩn hóa quốc tế cho trẻ từ 2 - 6 tuổi.

Ứng dụng "Chơi mà Học" giúp bé học Tiếng Việt, Tiếng Anh và phát triển nhiều kỹ năng

Ngay từ khi cho ra mắt ứng dụng ICANKid, Công ty Galaxy Education đã phối hợp với các chuyên gia giáo dục cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi với mục tiêu mang đến một nền tảng "chơi mà học" chỉ trong một ứng dụng. ICANKid hiện đang nhận được hàng triệu lượt tải về và đánh giá 5 sao của phụ huynh trên nền tảng Android và iOS.

Thông qua các nhân vật được tạo hình dễ thương là Cú, Gà, Khỉ và Nhím, các bé được bắt đầu bước vào thế giới học, chơi và đọc truyện.

Giao diện ứng dụng ICANKid thân thiện với trẻ từ 2 - 6 tuổi

Mỗi nhân vật trong hội bạn thân nhà ICANKid sẽ có những nhiệm vụ riêng. Nhân vật Cú mang đến các chương trình học Tiếng Anh chuẩn quốc tế Pearson, những trò chơi sinh động, Gà với chương trình học Tiếng Việt thông qua những trò chơi thú vị. Khỉ chia sẻ thế giới video phong phú, bài hát giúp bé ca hát, nhún nhảy theo điệu nhạc và lời bài hát, còn Nhím với kho tàng truyện Tiếng Việt, Tiếng Anh đến từ các Nhà xuất bản uy tín.

Từ những trò chơi cùng các bạn nhân vật siêu dễ thương, bé sẽ học nghe nói Tiếng Anh, làm quen Tiếng Việt, từ đó phát triển toàn diện về cả ngôn ngữ (song ngữ: Tiếng Anh - Tiếng Việt) cũng như phát triển tư duy và nhận thức, tình cảm – xã hội, thể chất, thẩm mỹ - sáng tạo.

Hợp tác với những đối tác giáo dục và giải trí hàng đầu thế giới

Ngay từ khi bắt tay vào việc phát triển ứng dụng, đội ngũ ICANKid đã đề ra mục tiêu mang đến các nội dung chất lượng đến từ các đơn vị xuất bản và sản xuất nội dung dành cho trẻ uy tín hàng đầu.

Những cái tên như Moonbug với nhân vật CoComelon, Little Baby Bum, Blippi; Smart Study nổi danh với Pinkfong; gia đình Heo Peppa của Entertainment One; những nhân vật ngộ nghĩnh đến từ Nhà xuất bản Kim Đồng, Nhà xuất bản Hội nhà văn, Nhà xuất bản Văn học… lần lượt xuất hiện trên ứng dụng như một minh chứng.

Đặc biệt, ngay từ khi mới ra mắt, ICANKid đã hợp tác với Pearson và mới đây là thương hiệu nổi tiếng giải trí toàn cầu Disney, hai tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và giải trí. Đây cũng là lần tiên phong Pearson và Disney (Disney Stories) hợp tác với một ứng dụng Việt dành cho trẻ em.

Ngay từ khi mới ra mắt ICANKid đã hợp tác với Pearson để xây dựng chương trình Tiếng Anh chuẩn cho bé "chơi mà học" phát âm hay như người bản xứ.

Bé tự chơi và học mà phụ huynh vẫn theo sát quá trình học của bé

Khi các nội dung số đang ngày càng khó kiểm soát, trẻ em có thể dễ dàng tiếp cận những nội dung độc hại khiến nhiều phụ huynh lo lắng, ICANKid ra đời đã giải được bài toán này.

Ngoài việc tất cả những hình ảnh, thông tin bài học xuất hiện trên ứng dụng đều có bản quyền đến từ những đối tác giáo dục hàng đầu, được kiểm duyệt kỹ lưỡng để phù hợp với lứa tuổi và hướng đến việc phát triển toàn diện cho trẻ.

ICANKid giúp bé tự chơi, tự học mà phụ huynh vẫn theo sát quá trình học của bé

Chỉ cần 30 phút - 1 tiếng trải nghiệm mỗi ngày trên ứng dụng "Chơi mà Học" với hoạt động tương tác giá trị, đã mang lại những lợi ích thiết thực cho sự phát triển của trẻ.

Đặt trẻ em làm trung tâm và đáp ứng sự mong đợi của cha mẹ để phát triển ứng dụng, ICANKid đã nhận chứng nhận quốc tế kidSAFE, tổ chức chuyên tư vấn về quyền riêng tư và sự an toàn trẻ em. Song hành cùng các thương hiệu ứng dụng học chơi cho trẻ như Lingokids, ABCmouse….ICANKid tự hào là một ứng dụng chơi học an toàn, thân thiện với sự phát triển của trẻ.

ICANKid là 1 trong 2 ứng dụng cho trẻ tiên phong tại Việt Nam, sánh ngang với các ứng dụng nổi tiếng thế giới về độ an toàn khi được trao tặng con dấu kidSAFE "quyền lực"

Lứa tuổi từ 2 đến 6 tuổi là độ tuổi thích tìm tòi, khám phá nhiều thứ mới mẻ. ICANKid ra đời đã mang đến một hành trình học tập chất lượng với phương pháp "chơi mà học" đúng nghĩa cho bé và cũng đáp ứng được mong muốn của phụ huynh. ICANKid cho biết sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều trò chơi học tập, video giải trí, truyện tranh tương tác và những nhân vật thú vị cho bé trong thời gian tới.